Hậu Gái già xì tin ^^

(Hoa chiều Đà Lạt)

Hi, gặp lại cả nhà trong 1 ngày thứ 7 trời mưa lạnh. Tớ có cảm hứng viết 1 entry dài bởi sáng nay, tớ ra ngõ gặp zai. Trời mưa, đường ngập lụt, có 1 bạn trai cầm ô, má đỏ môi hồng thỏ thẻ nhờ tớ chở ra ngõ vì bạn sợ bẩn giầy. Tớ lẩn thẫn nghĩ sao bạn í lại túm mình mà nhờ nhỉ, có phải trong chiếc áo mưa lùm xùm tớ thật dũng mãnh quá chăng???  Hay nhìn tớ quá mức “gái già” và an toàn tuyệt đối nên bạn zai này mới trao phân gửi thận cho tớ???  Tuy nhiên, tớ không hỏi mà chỉ “ừ hử” một tiếng rồi ngồi trên con vịt béo và zỉn zỉn chở bạn ấy. Bạn ấy ngồi sau che ô cho tớ. Ồ ố, thật loãng moạn quá. Đến đầu ngõ, tớ sút bạn í xuống và zỉn zỉn đến công ty. Hê hê.

Chắc vì tớ tốt bụng, nên zời thương! Hé hé, hôm nay, thật tình cờ và thật bất ngờ  tớ được tặng một bó hoa tháng 4 của một bạn đã đọc Gái già của tớ. He he, tớ thích hoa này, vì nó còn có  tên là Hoa Bách Hợp, loại hoa gắn với những kỉ niệm với 2 cô bạn thân của tớ là Trần Thủy và MP, và ngày 18/4 mà rất nhiều lần tớ đã…quên mất!

Ô không, tớ không định lan man về thời “Áo trắng em đến trường” đâu, mà tớ đang nói đến những “lợi lộc” mà  “Gái già” đem lại cho tớ.

Ví dụ, Gái già đã đem lại cho tớ nhiều  hoa hơn tất cả những bó hoa tớ từng nhận trong cuộc đời.

Ví dụ, tớ hay có những lời mời café. Mà tớ trước  giờ có ghét người  chứ chưa ghét café bao giờ ^^

Ví dụ, vài người cả quen cả lạ đều xung phong mai mối cho tớ (cái này phải xét lại xem có phải lợi lộc thật không!!!!)

Ví dụ có vài người bỗng dưng muốn chìa má ra cho tớ … tát! Cơ mà, giờ tớ mới biết, tớ có xu hướng bạo hành thật, nhưng không phải bạo hành một cách tùy tiện, keke.

Ví dụ, có người đã đặt tên khác cho tớ. Gặp tớ là gào lên Dương ơi, ặc ặc ặc. Hay thảm hơn, thì gọi tớ là  Già ơi, huhuuh!

Đó là những thứ hiển hiển trước mắt, có thể đong đếm được. Còn những ấm áp mà tớ cảm nhận thì rất nhiều.

Thực ra, nói các bạn tin không? Tớ chưa từng xem trọn vẹn một phim tớ viết kịch bản. Và tớ cũng chưa từng đọc 1 lần tử tế toàn bộ truyện Gái già. Xong là xong, tớ thích nghĩ về nó hơn là đọc lại nó.

Bản thân tớ mà nói, “Gái già xì tin” thực sự chưa trọn vẹn cho lắm. Đoạn cuối hơi vội. Nhiều chỗ rườm rà. Nhiều chỗ phi lí… Nhưng, tớ không muốn sửa chữa hay chỉnh đốn gì nữa. Tớ nghĩ, tớ chưa từng là tín đồ của sự hoàn hảo, cho nên, cứ khiếm khuyết đôi chút, cũng không sao!

Vì 1 người còn nhiều khiếm khuyết như tớ, hẳn không thể tạo ra một thứ không khiếm khuyết 😀

(Hoa muồng vàng ở công viên Đầm Sen)

Về phản hồi với Gái già xì tin, cho đến nay, tớ tạm bằng lòng. Sách bán cũng được. Độc giả yêu mến có, ủng hộ có, không thích lắm cũng có, thấy tầm thường cân đường hộp sữa cũng có… Khá là đa dạng, hihiih.

Trong quá trình lắng nghe những phản hồi của Gái già, thì có 1 vài ý kiến tớ thường xuyên nghe là:

1. Giống Hàn Quốc quá, nhất là “Chuyện tình Paris”

Hiii, tớ cũng trả lời luôn là, tớ thực sự không biết tớ có ảnh hưởng của kiểu tâm lí Hàn Quốc hay không, và sự ảnh hưởng của nó đến đâu. Tuy nhiên, “Chuyện tình Paris” thì lại là 1 phim tớ không thích, và đặc biệt ghét nhân vật chính nữ. Có thể mọi người thấy sự trùng khớp là Hai chú cháu cùng thích 1 cô. Nhưng Gái già là 1 câu chuyện viết từ sự ngẫu hứng. Cho nên trước thời điểm Quân lăn ra ngủ ở trước cửa nhà Dương, tớ chưa từng nghĩ đến việc nhét Quân và Định vào cùng 1 rọ bao giờ. Chú – cháu là sự phát sinh sau sự kiện đó mà thôi, chứ không được sắp đặt từ đầu.

       2. Truyện lãng mạn quá, phi thực tế quá, mơ mộng quá.

Hiiii, bản thân tớ là một người mơ mộng.  Nhưng tớ cũng đủ thực tế để biết mình mơ mộng. Tớ viết câu chuyện này như một sự mơ mộng về tình yêu hoàn hảo, khi thực tế không được như ta mong đợi, ta có thể tạo dựng nó trong một thế giới riêng của mình cơ mà.

Tớ không mong các bạn đọc truyện này sẽ có sự kỳ vọng ở tình yêu. Tớ chỉ muốn các bạn hy vọng ở tình yêu.

Tớ không mong các bạn ảo tưởng về 1 hạnh phúc trên trời.

Nhưng tớ mong các bạn tin tưởng rằng mình xứng đáng được hạnh phúc.

Cũng như, tớ tin, tớ xứng đáng được hạnh phúc. Hiihi!

       3. Truyện khiến cho mọi người thấy mình trong đó.

Có nhiều bạn đọc từng nói, họ thấy họ trong Dương, thấy mẹ họ trong mẹ Dương, thấy người anh tinh quái của họ trong Tân, và thấy người em ngang ngược của họ trong Quân.

Hiiiiii, đối với tớ, đó là sự ủng hộ và khen ngợi rất dịu dàng.

4.       Truyện khiến họ thấy yêu đời.

Ồ, điều này thì làm tớ cực kì cực kì thấy yêu đời.

   5. Các nhân vật trong truyện đều lành quá. Vấn đề sex chưa được đặt ra đúng  như nó cần phải có.

Ừ, cái này tớ công nhận. Tớ chỉ giải thích rằng, tớ thấy những cuốn sách của những bạn trẻ bây giờ luôn đặt sex ra như một điểm thu hút, và thực sự nó đã thu hút thật. Sex tràn lan như một trào lưu vậy.

Thôi, vậy thì truyện của tớ không sex,  hay đúng hơn là …in ít thôi, he he. Tớ sẽ kể 1 câu chuyện đơn giản, về những người bình thường, ưu tú một chút nhưng không quá xuất chúng. Họ không quá đặc biệt, và, họ có thể là những người mà ta sẽ thường xuyên gặp. Còn sex ư, tớ không viết được, thì sẽ dành phần cho…. sự tưởng tượng của các bạn.

6.       Về nguyên mẫu của các nhân vật.

He he, câu này rất hay bị hỏi, nhất là Định và Quân. Hự! Những ai biết tớ đều nhận ra rằng truyện có 1 vài nhân vật tớ đưa từ cuộc sống của chính tớ, những mối quan hệ gia đình, bạn bè. Hiii, tớ cũng thừa nhận rằng có một chút của tớ, bạn Bi béo ị, ngu tiền, ngu đường, ngu tình ở trong bạn Dương…Tuy nhiên, phần quan trọng nhất, là những hot boy trong này thì lại là hư cấu hết. Thế mới bùn chứ!!!! Hoặc, nếu có chút sự thật, thì chỉ là vài chút chi tiết rất nhỏ lẻ thôi.

7.       Chẳng có gì hay ho mới mẻ.

Có 1 em gái, trên fb tên là Hậu Vũ. Em ấy từng ngập ngừng bảo tớ là. Em đưa sách cho bạn em xem. Bạn em bảo giọng văn vui vui, còn truyện thì chẳng có gì đặc sắc, mới mẻ. Chị nghe vậy có buồn không?

Trả lời 1 cách thực lòng. Tớ không buồn. Vì tớ không có ý định viết 1 tác phẩm mang tính học thuật, hay đặt ra những vấn đề to lớn, hay tạo nên 1 làn sóng, cuộc cách mạng văn chương gì cả.

Tớ viết truyện để vui, và vì niềm vui. Tớ từng nói, ai đó đọc truyện của tớ mà nở 1 nụ cười, thì mục tiêu đề ra của tớ đã hoàn thành.

Cho đến giờ, với sự tự sướng vô biên, và sự khiêm tốn không mấy nhiều nhặn, tớ có thể tự hớn hở với tớ là tớ đã hoàn thành rồi. Hihi!

       8. Về truyện tiếp theo của Gái già

Ôi, đây chính là 1 vấn đề làm tớ xoắn não.  Huhuhu!

1 trong những điều tớ ghét nhất là tớ làm cho người khác thất vọng.

Cho nên, tớ muốn suy nghĩ kĩ hơn 1 tí tẹo về những nhân vật trong truyện mới này. Cho tớ thêm chút thời gian nhé. Và cho tớ thêm nhiều sự ủng hộ nữa.

Truyện mới sẽ có Quân! Hehe, tất nhiên rồi, bé Quân dễ thương, đáng yêu của tớ. Cơ mà nữ chính thì vẫn còn đang … tuyển chọn! Hí hí!

Vì tớ đang bận điên cuồng. Vì những kế hoạch đi chơi của tớ chi chít như gai mít! Nên, huhuuh, tớ chưa biết sắp xếp thời gian thế nào đây này. Tớ chỉ có thể nói là, tớ sẽ trở lại sớm.

****

Trong ngày tháng 4, có mưa, có gió, một ngày cuối tuần sẽ tuyệt vời với café và những câu chuyện phiếm, dự định về những chuyến đi, và những việc sẽ làm, tớ chúc các bạn trải nghiệm cuộc sống trong từng phút giây, với tất cả những điều ngọt lành nhất.

 

 

 

Advertisements

About cucvang832002

Xuân vũ thiêm lai thủy phách thiên!
Bài này đã được đăng trong ME. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

59 Responses to Hậu Gái già xì tin ^^

 1. Qiu_cao nói:

  chị ơi! trong web này sao tìm chuyện ngắn hay dài đều ra “gài già xì tin” zậy, e muốn đọc những chuyện khác nữa, chị chỉ cho e nhé, thanks chị

 2. Hoa Tuyết nói:

  Đọc Đọc gái già vui lắm chị ạ ^^. Chị ơi mau mau ra tác phẩm tiếp đi nhé 🙂

 3. Hằng nói:

  em ko tìm được bản full, chưa biết truyên đến đâu, hiz, hồi hộp quá, mới đến c 20.2

 4. Dzung nói:

  Đã đọc xong ” Gái già xì tin” của chị Thanh Thủy, rất dễ thương. Em đã hì hục đi tìm mua sách nhưng nhà sách chỗ thì chưa có, chỗ thì hết. May sao mà có người bạn hào hiệp mua được đã cho em mượn về đọc ké. Hì hì, nhất định em vẫn đi tìm mua bằng được một quyển để ủng hộ chị viết tiếp, và giữ cho riêng mình để đọc lại một khi hơi chán về tình trạng ế ẩm của mình. 😛

 5. analy nói:

  Hi Thủy.
  Thực sự là cũng có lúc tớ thấy nội dung truyện khá giống nội dung phim ” Chuyện tình Paris”( mà tớ lại rất thích phim này,nhất là nhân vật nam chính), nhưng khi đọc cho đến hết, tớ thấy nó ko giống nhau (nếu có chăng cũng chỉ là hoàn cảnh 3 nhân vật thui).Còn tớ chả thấy truyện mơ mộng tẹo nào,thực tế nữa là đằng khác, thực tế nhất trong tất cả những truyện tớ đã từng đọc, vì, tớ thấy mình trong nhân vật Dương: gái già ế chồng, đã qua 1 mối tình vắt vai, đã có những lúc đau lòng, đã có rung động cho một người mới, đã có những suy nghĩ, hành động, thấy cả mẹ tớ trong nhân vật mẹ Dương…
  Lại nói vấn đề sex, truyện bây giờ tràn lan về vấn đề này,cũng ko có gì là xấu cả,nhưng,đọc truyện ko sex vẫn thấy rất hấp dẫn ,vì đọc quá nhiều truyện có sex nên thấy nó đang nhảm dần.
  Còn về vấn đề truyện cũng bình thường,ừ thì công nhận, nhưng chính vì thế thấy nó gần gũi và thân thiết với mình.Đối với tớ, những thứ cao siêu quá có thể hay nhưng chắc chắn ko có cảm giác gần gũi…

  Nếu như tớ đã từng rất kết ” Chuyện tình Paris” vì có những lời thoại rất hay và ý nghĩa thì giờ tớ lại kết thêm ” Gái già xì tin” vì ngôn ngữ rất vui nhộn, gần gũi, thực tế và ý nghĩa.

  Hy vọng sớm gặp lại cậu…

 6. Trương nói:

  Hehe chị Bi mau trở lại sớm nha, tìm cho Quân một bé gái đáng yêu vào :))

 7. minhmoon nói:

  Chơi bời thả phanh rồi viết cuốn mới cho nó máu, cậu nhá! ka ka…

 8. Tũn Béo ^^ nói:

  Chị Bi ơi, đồng hương Hải Dương của chị nè, em Tũn Béo ^^
  Kaka, mặc dù em chưa phải giá già, cũng chẳng xì tin, cơ mà đọc truyện của chị thích mê lên được, hì hì. 😀
  Mà em cũng thích phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn của chị lắm lắm cơ, bắt đền chị lại vào hùa cho em thành con bé mơ mộng, ặc ặc. 😛
  Em cũng hóng truyện mới của chị nè, nhanh nhanh ra lò chị nhé, bọn em sẽ đợi và ủng hộ chị. :X
  Mà em vô cùng hi vọng là Hậu của “Gái già xì tin” cũng sẽ là một happy ending cho chị Bi dễ xương ^^

  • yeah yeah chào em đồng hương! Hí hí hí! Chị cũng hi vọng chị sẽ trở lại và đỡ ăn hại hơn xưa, lúc đó nhớ ủng hộ truyện mới chị nhé.
   Còn happy end cho chị í à hix hix, bao giờ cho đến tháng 10, huhuh!

   • Tũn Béo ^^ nói:

    Hí hí, chị Bi ơi, tình hình là bi rừ đã tháng 4 roài đới. 😀 Đến tháng 10 thì có happy ending thật hả chị? He he, thế lúc đó chị Bi nhớ làm một quả entry thật dài vào nhóe. ^^

 9. anh Tuấn nói:

  Đúng là em đã đạt đc trình viết ở mức độ …..giải trí. Nhưng nếu tác phẩm tiếp theo em vẫn viết theo phong cách này thì chắc chắn sẽ thất bại thảm hạn, bởi khi người đọc “Giái già” của em xong mà đọc entry này cũng thấy những câu bông đùa của em là “lố” và ko có gì mới, không hứng thú.
  Chúc em ngày càng có nhiều tác phẩm hay và sâu sắc hơn nữa.

 10. Chị Thủy ơi, phim chị viết kịch bản là phim gì ấy ak? ^__^
  Đối với em Gái già thế là trọn vẹn rồi, sau Gái già em đã có xu hướng đọc truyện Việt Nam nhiều, và đang tạm gác truyện Tàu một bên đây 😀

  • Ẹc, chị viết kịch bản phim truyền hình í mà. Thỉnh thoảng trên ti vi có chiếu phim của chị đó :D, như là Lập trình cho trái tim, Âm tính, Cocktail cho tình yêu…
   ^__^ cám ơn em đã ủng hộ chị!

 11. XULI nói:

  chị ơi truyện hay lắm!!! post tiếp đi chị

 12. Moga nói:

  Hai ngày cuối tuần và ngấu nghiến hết truyện. Ngỡ tưởng gặp mình trong đó. Cảm ơn tác giả nhé!

 13. chị ơi chị ko post nữa ạ, làm em tìm mỏi mắt trên mạng.
  mà ngoài hiệu sách e cũng tìm ko thấy 😦
  đang hay

 14. NGỌC THÚY nói:

  hi hi.cũng khá hay.lời văn vui nhộn.nhưng em thích cocktail cho tình yêu của chị hơn! mong chị sẽ có nhiều tác phẩm hay hơn nữa. em sẽ luôn ủng hộ chị.:)

 15. jung lee nói:

  chị ơi cho em hỏi em có 1 đứa bạn viết truyện cũng hay lắm, nó cũng muốn xuất bản thành sách giống như chị à. nhưng k biết phải làm ntn?. chị có thể giúp bạn em đk k. em cảm ơn chị nhiều lắm:))

  • Hi em, nhà phát hành sách của chị là Bách Việt. Em kêu bạn em tìm trên mạng, search ra trang web của Bách Việt, tìm địa chỉ liên lạc và liên hệ đến nhé.

   • jung lee nói:

    chị ơi bạn Em liên lạc trong cái link chị nói ý chị, bi h truyện bạn em vẫn chưa xong, bạn em sẽ nói vs ng ta thế nào dc ak?? Mà bạn em cug chẳng tự tin ng` ta sẽ châp nhân bản thảo truyện of nó nữa chị ạ… Chị trả lời em sớm nha. thanks chị nhìu nhìu lắm

 16. :)) không ngờ ss Thủy cũng xây nhà xây cửa trong đây
  may mà em lần mò được
  đọc Gái già xì tin em lăn ra cười, đập bàn đập ghế =)) nói chung tính của Dương làm em thích :X:X
  mờ cái biệt danh Nhái Bén cũng làm em suýt sặc mà chết 😀 😀 😀
  hóng tác phẩm tiếp của ss nào

 17. anan nói:

  nghe moi nguoi deu khen truyen nay nao la hay , de thuong ,,, rat nhieu … nen toi mot gai gia hien thuc thay vua mung vua lo ko biet minh co cai duyen no bat lay ko .. nhung that su co nu cuoi tren mieng rat thanh than khi nghi den cay truyen nay . cam on vi tao nen su vui ve day bat ngo cua tac gia … hay la mot nguoi lac quan , xi tin

 18. Hoàng Yên nói:

  Mình cũng là 1 gái già.Hic.Và giống nữa là mình cũng hơi xì xì tin chút chút.Đọc chuyện của bạn thấy hay đôi khi thây mình trong đó.Mình chua bằng tuổi Dương cũng chưa bằng tuổi Thủy gần bằng thôi.Nhưng cung hay mơ mộng.Hee.Có cậu bạn thấy giới thiệu hay hay mua tặng mình cuốn truyện,mỗi lần đọc mình đều cười đến vỡ bụng.Nhưng có lúc khóc khi nào không biết.Hic.Bằng này tuuoir đầu chưa dẫn đc anh bạn nào về thấy mình vô duyên và thương bố mẹ.Thanks!

 19. huyen gerrard nói:

  chi oi face chi la j? em ham mo chi rui y’! like your style!!!!!!!!!!!

 20. kun nói:

  TToTT trời bắt mình phải ế đây mà :(( toàn đọc nhg truyện thơ mông như thế này thì mai sau sao chống lầy đc đây :(( bắt đền ss Bi đó e vẫn chưa phải gái già nhưng đọc truyện của ss xong chắc cũng sắp thành rùi vì tìm cả đời cũng k ra anh ĐỊnh đâu :(( nhưng hem hiểu sao vẫn thick nằm mơ mộng trong truyện của ss mới chết chứ :)) nên để đền bù thiệt hại cho e ss nên cố gắng viết tiếp truyện nữa đi và truyên này nhất định phải cho anh Quân dễ thương làm nam chính đấy :)) 😡
  p/s: chính thức trở thành fan của ss Bi 😡 :*

 21. Hường Tônic nói:

  Em 89, đã ra trường và đi làm được 1 năm nhưng thực sự từ bé đến giờ chưa có 1 mối tình vắt vai.hu hu. Có người thì kêu em trẻ con, em thì tự nhận thấy mình không được cá tính như chị Dương trong truyện nên chắc vì thế mà đến giờ vẫn chưa “đong” được anh nào. Đi làm rồi thấy mình khô khan đi nhiều quá và cũng sợ nhiều thứ hơn thời còn sinh viên, con em gái em thấy thế bèn mách chị mua “Gái già xì tin” về đọc. Cả tối hôm qua em đọc 1 mạch xong rồi nhận ra mình lại có cảm giác yêu đời và có sức sống như ngày nào. Lấy lại động lực để biết đâu có ngày nào đó lại gặp được 1 anh chàng Định (mặc dù em k thích con trai tên Định lắm) thì sao chị nhỉ. hi hi. Chúc chị mọi điều thuận lợi và có thật nhiều tác phẩm hay cho độc giả chúng em! Cảm ơn chị Nhái bén 😀

 22. RubyDinh nói:

  Chị có biết chỉ vì đi tìm cuốn sách của chị mà em mòn hết cả đôi dép ko?
  Bắt đền chị một cuốn truyện mới đấy nhé.

 23. hlinh11093 nói:

  Em chào chị 😀
  Một ngày đẹp giời gần đây, bà chị gái của em ( cũng gái già tuổi băm chị ạ, tội cái là đã sớm có anh giai đưa mặt ra cho tát lại còn đèo bồng thêm 2 nhóc rồi cơ =]) – tự nhiên dí bốp 1 quyển truyện vào mặt em rồi bỏ thêm cho một câu “Truyện buồn cười vỡ bụng luôn ý, đọc đi” 😉
  Và thế là em được biết đến “Gái già xì tin” và biết đến chị :D, kể ra thì có vẻ hơi chậm trễ vì truyện xuất bản cũng đc cả năm rồi ==”
  K dấu gì chị, em chỉ chủ yếu là đọc ngôn tình TQ và rất ít đọc truyện của VN. Thực tế thì chả bảo giờ dám nghĩ sẽ được cầm trên tay một cuốn tiểu thuyết lãng mạn hiện đại “made in VN” như thế này. Ngôn tình TQ hay nhưng nhiều lúc chứa những hoàn cảnh khá xa lạ đối vs độc giả người nước ngoài, thế nên cũng vì thế mà đôi khi em không thể hiểu hết được ý nghĩa của một câu nói đùa hay 1 chi tiết quan trọng trong câu truyện. Thế nhưng câu truyện của chị đã hoàn toàn phá tan được những ngăn trở đó, thực sự rất gần gũi, quen thuộc vs đời sống người Việt….từ cốc nước ngô, vũ khí giết ốc ^^, những bài hát của Trịnh Công Sơn, Trần Tiến…Có thể nó chỉ là những chi tiết rất rất nhỏ thôi nhưng lại dễ dàng đong đầy cảm xúc trong em khi dõi theo câu truyện của chị Dương gái già xì tin xì khói =))
  Sau 2 ngày vật vã *vì cười*, hnay em cũng đã yên tâm khép lại cuốn truyện khi biết chị Dương yêu dấu đã k chỉ tìm đc, mà quan trọng là tìm được đúng người để trao thân gửi phận. Nhưng mà đọc xong đột nhiên hẫng hết cả người thế nên là em liền lao ngay vào GG, search ra đc wordpress của chị và trời cũng k phụ lòng người, được thưởng ngay 2 ngoại truyện của chị~hehe
  Và kết quả của tâm trạng phởn phơ lúc này chính là cái comment dài loằng ngoằng đây >.< Xấu hổ quá. Thôi thì tóm lại là em muốn bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình trước chị -tác giả của một cuốn truyện mà em yêu thích, đồng thời rất cảm ơn những giây phút cười ra nước mắt, những cảm xúc tuyệt vời mà câu truyện của chị đã mang lại.
  Từ bây giờ sẽ luôn hóng hớt truyện mới của chị và ngoại truyện của anh Quân nữa
  Chúc chị luôn hạnh phúc, thành công và tìm đc Mr. Right của riêng mình nhé *theo em thì tuổi tác đôi khi chả quan trọng lắm đâu chị ạ*

  • Hiiiii, chị đọc comment của em mấy hôm nay mà bận quá, giờ mới viết trả lời em nè. Hiiii, cái com “dài lằng ngoằng” của em làm chị rất xúc động và rất vui ấy. Vì thật sự được yêu mến là cảm giác rất sung sướng mà. Hiiii.
   Chúc em những trải nghiệm ngọt ngào trong cuộc sống và luôn ủng hộ chị nhé ^^

 24. Hồng Nhung nói:

  Hi chị,
  Em bị mê mẩm bởi ” Gái già xì tin ” của chị mất mấy ngày này hậu quả do con bạn thân của e nó rỉ tai truyện này hay cực hợp cảnh hợp cảnh đọc mê liền quả thật đọc xong em lê tê phê luôn. Khi nào kịch bản này của chị được dựng phim chị nhớ thông báo trên blog nhé. Hi em chờ………….

 25. Chào chị! em là Trịnh Thanh Tùng…em đi làm nên đọc hết mảnh ghép của đời chị ( gái già xì tin) mất hơn 1 tuần…cảm nhận rất là thương nhân vật Dương trong truyện…vì…những cảm giác bị bỏ rơi, nỗi thất vọng, tâm trạng hoàn toàn xụp đổ…cho em cảm nhạn được người em yêu đã như thế nào khi em nói chia tay với cô ấy. lý do vì em là Công an, còn cô ấy theo đạo Công Giáo…chỉ có thể đến với nhau khi em vứt bỏ tương lai, sự nghiệp…em cũng rất buồn và khi lượm được truyện của chị ở cơ quan…em đọc rùi cảm nhận còn buồn nhiều hơn, làm em có chút bối rối…và bây giờ thì rất thích truyện và dĩ nhiên không thể yêu nhưng chắc cũng xao xuyến với tác giả…hix…chị có xài facebook không, cho em biết tên fac của chị nge…biết đâu em lại là nhân vật Quân…trong trường hợp em nhỏ tuổi hơn chị và (……….)…nếu có thể hãy kết bạn với em trên facebook : Trinh Thanh Tung…

 26. eunjinlee325 nói:

  Chị “gái già” ơi! Em đọc vài chương truyện của chị do bạn nào đó post lên wattpad chẳng đủ bộ gì cả và cũng chẳng dễ đọc nên đã ngưng lâu rùi. Và em ở tận Úc nên chẳng thể nào mua đc. Vài lần em đi vào chi nhánh của thư viện thành phố Brisbane trong khu người Việt để tìm thử nhưng vẫn ko thấy truyên của chị. Hôm nay buồn buồn dạo trong đấy thấy truyện của chị nằm trong đống sách tiếng Việt mới :)))))))))))))))))) khỏi nói lun, là “Gái Già Xì Tin” mới tái bản đàng hoàng. Em cầm trên tay mà sướng rơn =)))))))))))))))))))))))) Nhanh tay mượn về như sợ đứa nào cướp mất ý và tình hình là sẽ có truyện để vừa ngâm vừa ngẫm trong 1 tháng tới ràu hehehehe ^^

  • Wow wow, chào em. Chúc em một năm mới nhiều tốt lành.
   Hí hí, comment này chị đọc mấy hôm rồi, nhưng giờ mới lên máy tính trả lời em để gõ cho sướng tay, chứ bấm điện thoại khó chịu chết. Hí hí, chị rất vui vì hành trình của Gái Già đã mở rộng không ngừng, đến được nhiều nơi đến vậy, và được những bạn đọc phương xa ủng hộ thì còn gì bằng.
   Cảm ơn em thật nhiều vì đã dành cho Gái già những thiện cảm và yêu mến. Hihihi! Mong là em sẽ ủng hộ những tác phẩm tiếp theo của chị.
   Chúc em 1 ngày chủ nhật tươi hồng, 1 năm mới hồng tươi ^___^

   • eunjinlee325 nói:

    Biết nói thế nào đây nhỉ? CHÚC CHỊ NĂM MỚI KO CÒN LÀ “GÁI GIÀ” 😀 (cười toe toét và đã chuẩn bị tinh thần hứng đá ràu :)))))))))) )

   • eunjinlee325 nói:

    Truyện của chị em luyện xong chính xác là 4 ngày :)))))) Lần đầu tiên trong đời thấy bản thân luyện truyện nhanh đến thế, em ôm cuốn truyện như vật bất ly thân vậy kể cả đi ngủ cũng để cạnh gối để sáng mở mắt dậy thì việc đầu tiên là luyện đc 1, 2 chương truyện đã rồi hãy đi học cũng chẳng muộn =)))))))))) Đêm nay ôm “gái già” đêm cuối để mai phải vào thư viện từ biệt “gái già” rồi hixhix 😦

    Chị đừng cười em vì em cũng tự thấy mình 19 tuổi đầu mà có những thói quen và sở thích hơi kì cục. Cơ mà kì thì cũng kệ ^^!

    Mà này chị Thủy ơi! Tình hình là em thấy anh Quân trong truyện rất đc lòng bạn đọc đấy và đương nhiên là rất đc lòng em hé hé, cho nên là Hót Boi Hót Biếc gì đấy chị phải cho đời anh ấy êm vào, hạnh phúc vào. Thêm mắm dặm muối và ko đc thiếu bột ngọt với Knorr cho cái mối tình đấy càng nhiều càng tốt. Và nếu như ko thực hiện đc như thế thì chị hãy thử tưởng tượng ra cái hậu quả đi hớ hớ =))))))) Có khi chị sẽ phải viết 1 câu chuyện rất thực về “GÁI HÉO” đó =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

 27. chị đang lên dự án làm phim ạ ???

 28. An Sam nói:

  Bạn Thủy ơi !

  Đọc xong truyện mà thấy bị hụt hẫng quá thể ý. Còn nhiều khúc mắc chưa dc giải quyết mà truyện lại hết mất tiêu rồi. Rốt cuộc 2 bố con Định có mâu thuẫn gì ? Uẩn khúc giữa Định và gia đình nhà Quân là thế nào ? Những chuyện mẹ Quân và Định dấu ko cho Quân biết ra sao ? ???? Tìm câu trả lời ở đâu bây giờ bạn mình ơi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s